TỔNG QUAN VỀ HẸP BAO QUY ĐẦU HO.ÀN TO.ÀN

5/5 - (100 bình chọn)

Hẹp bao quy đầu là tình trạng rất phổ biến ở nam giới, cả ở trẻ em và người lớn. Dù ở mức độ nào thì sức khoẻ sinh sản và khả năng tình dụng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn là như thế nào? Cùng phòng khám Thịnh An tìm hiểu về bệnh lý này nhé!

TỔNG QUAN VỀ HẸP BAO QUY ĐẦU HO.ÀN TO.ÀN

Hẹp bao quy đầu là bệnh xảy ra ở quy đầu dương vật nam giới. Tuy nhiên còn có khá nhiều cánh mày râu chưa hiểu c.h.í.n.h x.á.c như nào là hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn để có các biện pháp thăm khám và điều trị kịp thời tránh những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe về sau.

1.Hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn là gì?

Hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn: Đây là tình trạng da bao quy đầu không thể tụt xuống khi dương vật ở trạng thái bình thường hay căng cứng. Nhưng khi đi tiểu, nước tiểu vẫn chảy qua lỗ của bao quy đầu một cách bình thường, tuy nhiên nam giới sẽ không thể quan hệ tình dục bởi khi dương vật cương cứng sẽ gây cảm giác bị đau.

Tổng quan về hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn
Tổng quan về hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn

2. Nguyên nhân của bệnh là gì?

Dựa theo nguyên nhân, hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn được chia làm 2 dạng:

-Hẹp bao quy đầu sinh lý:

Hầu hết trẻ sơ sinh nam vừa mới sinh ra, trẻ không có khả năng bảo vệ bộ phận sinh dục, khi đó, bao da bao quy đầu đảm nhiệm trọng trách này bằng cách che phủ và dính chặt vào quy đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, dương vật của trẻ sẽ ngày càng phát triển to ra, lớp bao da quy đầu cũng sẽ dần dần tự tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài. Quá trình phân tách thường hoàn thành sau khi trẻ được 5 tuổi.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý:

+ Do viêm nhiễm ở quy đầu khiến cho bao quy đầu xuất hiện các sẹo xơ dính chặt với quy đầu

+ Do dây hãm quá ngắn khiến cho bao quy đầu không thể lột xuống ho.àn t.oàn

+ Do da quy đầu nhỏ nên quy đầu không thể vượt qau được.

3. Dấu hiệu khi bị hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn ở nam giới

Các triệu chứng của hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn ở nam giới khá rõ ràng như:

– Bao quy đầu có thể sưng phồng và có các dấu hiệu viêm nhiễm, đỏ, đau rát thậm chí viêm nhiễm nặng dẫn đến chảy mủ, chảy máu.

– Bao quy đầu không thể lộn xuống mỗi khi bạn vệ sinh dương vật. Cố gắng lộn sẽ gây đau đớn, khó chịu.

– Mỗi khi dương vật cương cứng do quan hệ tình dục bao quy đầu cũng không thể tự động tuột xuống.

– Đi tiểu khó khăn hơn, đôi khi phải rặn mạnh, đỏ mặt mỗi khi tiểu.

4. Nếu không điều trị kịp thời sẽ có những bi.ến chứ.ng gì?

– Viêm quy đầu: Khi bị hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn, các tế bào ch.ết tróc ra dưới lớp bao da quy đầu kết hợp với các chất cặn bã trong quá trình đi tiểu không được thoát ra ngoài sẽ tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm, sưng đỏ và mọng nước ở đầu dương vật

– Viêm nhiễm niệu đạo: Nếu bao quy đầu hẹp không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Các vi khuẩn này gây viêm nhiễm trên quy đầu, dương vật và rất dễ xâm lấn sang niệu đạo. Trường hợp nặng hơn, vi khuẩn có thể di chuyển ngược dòng gây viêm bàng quang, viêm thận.

– Nghẹt quy đầu: Xảy ra khi bao da quy đầu sau khi kéo tuột ra sau nhưng không kéo phủ trở lại được. Khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn phủ căng vòng quanh dương vật, gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề quy đầu, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

5. Chất lượng cuộc sống của nam giới hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn sẽ như thế nào?

– Gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục

– Gây khó khăn khi tiểu tiện, vệ sinh bộ phận sinh dục

– Là nguyên nhân gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa

– Gây khó khăn cho sinh hoạt tình dục

CÁCH ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU HO.ÀN TO.ÀN TÂN TIẾN NH.ẤT HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế và nhiều phương pháp áp dụng để cắt bao quy đầu. Nên nam giới cần lựa chọn địa chỉ y tế uy tín có đầy đủ phương tiện kỹ thuật, dụng cụ y tế cũng như trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị tiên tiến… đem lại sự a.n to.àn cho toàn bộ thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phòng khám Thịnh An đang áp dụng rất thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Goldway của Mỹ vào quá trình điều trị bệnh hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn. Phương pháp này được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao vì có rất nhiều cánh mày râu đã áp dụng thành công.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn bằng phương pháp tân tiến
Cách điều trị hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn bằng phương pháp tân tiến

– Những ưu điểm vượt trội phương pháp như sau:

+ Phương pháp không để lại sẹo và mang lại thẩm mỹ cho dương vật của nam giới một cách rất tự nhiên sau khi vết thương lành.

+ Đối với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới này, nam giới không còn phải đối mặt với tình trạng đau đớn, giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

+ Cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách rõ rệt, lớp da thừa ở đầu dương vật bị loại bỏ sẽ giúp nam giới dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, tình trạng xuất tinh sớm và có thể kéo dài thời gian quan hệ.

+ Phương pháp mới này thời gian thực hiện thủ thuật giảm xuống chỉ còn 10 – 15 phút cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cải thiện rất nhiều so với trước đây là khoảng 30 phút hoặc hơn cho một ca tiểu phẫu.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về chi phí của phương pháp này ẤN NGAY>>>

+ Thờ.i gia.n hồ.i ph.ục vết thương, tháo băng và cắt chỉ cũng được rút ngắn chỉ còn từ 5 – 7 ngày so với 10 ngày như trước đây. Ưu việt hơn, sau khi thực hiện xong thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể xuất viện ngay. Đối với những người bận rộn thì đây là một phương pháp cực kì thích hợp.

ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU HO.ÀN TO.ÀN UY TÍN TẠI PHÒNG KHÁM THỊNH AN

Nam giới hiện đang sinh sống, học tập và làm việc ở Bắc Ninh hoặc các tỉnh lân cận thì phòng khám Thịnh An Bắc Ninh là địa chỉ uy tín cho cánh mày râu có nhu cầu chữa hẹp bao quy đầu. Tại sao ở Bắc Ninh có không ít cơ sở y tế mà lại lựa chọn phòng khám Thịnh An bởi vì:

1. Hoạt động công khai
Phòng khám Thịnh An hoạt động theo mô hình quốc tế được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Cho nên người bệnh có thể an tâm khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh nam khoa nói chung và hẹp bao quy đầu h.oàn to.àn nói riêng.

Điều trị hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn uy tín tại phòng khám Thịnh An
Điều trị hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn uy tín tại phòng khám Thịnh An

2. Cơ sở vật chất khang trang
Nơi đây có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ với đầy đủ các phòng ban chuyên biệt và được khử trùng tu.yệt đ.ối, nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm trong và sau quá trình điều trị

3. Trang thiết bị đầy đủ
Phòng khám thường xuyên cập nh.ật, đổi mới hệ thống máy móc theo xu hướng hiện đại để giúp cho việc thăm khám và điều trị diễn ra nha.nh chó.ng và đạt h.iệu qu.ả ca0 nh.ất, giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra trong quá trình khám chữa.

4. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Các bác sĩ của phòng khám đều là những người có trình độ tay nghề cao, đã thực hiện tiểu phẫu hẹp bao quy đầu hiệ.u qu.ả, a.n toà.n cho nhiều nam giới. Hầu hết họ đều được xuất thân từ những cơ sở y tế công lập uy tín nên chuyên môn vững vàng.

Thắc mắc hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không?

5. Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn tiên tiến
Phòng khám hiện đang áp dụng công nghệ Goldway của Mỹ tiên tiến với những ưu điểm: Tính thẩm mỹ cao, a.n to.àn, k0 ảnh hưởng đến chức năng của dương vật, k0 đau, k0 chảy máu và k0 gây bi.ến c.hứng.

Quy trình thực hiện thủ thuật như sau:

– Bước 1: Kiểm tra sức khoẻ vùng kín và mức độ hẹp bao quy đầu

– Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng kín và gây tê để người bệnh bớt đau

– Bước 3: Thực hiện thủ thuật

– Bước 4: Sát trùng và khâu bằng chỉ tự tiêu

– Bước 5: Người bệnh nghỉ ngơi và ra về khi không có triệu chứng lạ

6. Chi phí công khai, minh bạch
Là một cơ sở y tế uy tín và chịu sự quản lý của Sở Y tế cùng các cơ quan chức năng nên mọi chi phí về các hạng mục đều được công khai minh bạch theo yêu cầu của cơ quan quản lý. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra chi phí với từng phương pháp để người bệnh lựa chọn nên không có tình trạng thu phí lậu.

7. Làm việc cả ngoài giờ hành chính
Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h-20h hàng ngày, k0 làm ảnh hưởng đến công việc mà vừa được điều trị h.iệu qu.ả.

8. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp
Thủ tục hành chính, thủ tục thăm khám được xử lý nhanh gọn, hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn qua tổng đài 1800.282.833 cho nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người bệnh.

Qua những chia sẻ trên phần nào giúp giải đáp như nào là hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn? Nếu còn bất cứ băn khoăn gì hãy vui lòng liên hệ với phòng khám:

– Phòng khám Thịnh An số: 112 Tờ bản đồ, Quốc lộ 18, Thôn Giang Liễu, Xã Phương Liễu, Huyện Bắc Ninh, TP Bắc Ninh.
– Hotline: 1800.282.833 sẽ được miễn phí 24/7

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý