TÌM HIỂU VỀ DÀI BAO QUY ĐẦU

5/5 - (100 bình chọn)

Những năm gần đây, tỉ lệ nam giới mắc bệnh lý về bao quy đầu ngày càng nhiều, đặc biệt là tình trạng dài bao quy đầu. Không ít người bệnh rất chủ quan và nghĩ rằng đó là do cấu tạo cơ thể của từng người nhưng theo các chuyên gia thì dài bao quy đầu có thể tiềm ẩn nhiều tác hại. Vậy đây là căn bệnh gì? Nguyên nhân gây bệnh do đâu? Triệu chứng và tác hại của bệnh như thế nào? Làm sao để trị liệu dài bao quy đầu hi.ệu q.uả? Các bác sỹ chuyên nam khoa tại Phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ chia sẻ các thông tin về căn bệnh này với bạn đọc ở bài viết dưới đây.

TÌM HIỀU VỀ DÀI BAO QUY ĐẦU

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý khá phổ biến. Khi nam giới đến tuổi trưởng thành mà vẫn bị tình trạng dài bao quy đầu. Sẽ không chỉ làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản. Dài bao quy đầu chính là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

1. Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu ôm sát, trùm kín quy đầu dương vật hoặc chỉ hở một phần rất nhỏ quy đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được làm cho mọi sinh hoạt của người mắc bệnh gặp nhiều khó khăn.

Tìm hiểu về dài bao quy đầu
Tìm hiểu về dài bao quy đầu

-Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng bao quy đầu luôn trùm kín phần đầu dương vật dù bình thường hay khi đang quan hệ. Chính vì vậy mà nam giới luôn phải lấy tay kéo bao quy đầu xuống để sinh hoạt và thực hiện các nhu cầu sinh lý hàng ngày.

– Dài bao quy đầu giả: Trong một số trường hợp bao quy đầu sẽ tự tụt xuống, điển hình nh.ất là khi cương dương. Tuy nhiên, nam giới khi quan hệ hay sinh hoạt vẫn phải dùng tay tác động vì bao quy đầu chỉ tự tụt được một phần chứ không tự tụt được h.o.à.n t.o.à.n.

Nguyên nhân dài bao quy phần lớn là do nam giới bị bẩm sinh. Khi đến tuổi trưởng thành lớp da bao quy đầu vẫn trùm kín và không thể tự tuột xuống được.

2. Nguyên nhân dài bao quy đầu là gì?

– Do yếu tố bẩm sinh:

Bất cứ trẻ nào sinh ra đều gặp phải tình trạng bao quy đầu không tách rời. Trong quá trình phát triển của nhỏ khi lớn lên dần dần lớp da quy đầu và phần quy đầu tuột xuống, lộ ra quy đầu cũng như lỗ niệu đạo. Tuy nhiên 1 số trẻ khi lớn lên vẫn còn tình trạng này và gây ra hiện tượng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

– Do thói quen cá nhân gây ra:

Nguyên nhân này xuất phát từ nam giới có thói quen đó là kéo dài bao quy đầu, khi bao quy đầu được kéo trong thời gian dài sẽ co giãn và dần dần có xu hướng dài ra gây ra hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới.

– Do những tác động ở bên ngoài gây ra:

Những yếu tố tác động bên ngoài cụ thể nh.ất đó là những tác động vật lý hoặc tác động hóa học gây ra những tổn thương đến quy đầu, dương vật tích máu, tạo ra những tình trạng như sưng tím, vết bầm ở phần đầu của dương vật, về lâu dài sẽ dẫn tới tình trạng bao quy đầu kết dính lại với phần quy đầu.

3. Triệu chứng dài bao quy đầu?

Bằng mắt thường nam giới có thể nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu ở một số biểu hiện sau:

– Bao quy đầu khó lộn hoặc không thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng.

– Khi đi tiểu, lớp bao da quy đầu dài có thể bị che lỗ tiểu làm cho việc tiểu tiện trở nên khó khăn, lớp bao da quy đầu căng tròn, tiểu không hết, nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu.

– Dài bao quy đầu rất dễ bị viêm bao quy đầu do nước tiểu tồn đọng, vi khuẩn xâm nhập và gây nên viêm nhiễm.

Thắc mắc tôi có triệu chứng khác ở những triệu chứng nêu trên ẤN NGAY để gặp bác sĩ tư vấn miễn phí >>>

– Phần da quy đầu trùm lên một phần hoặc toàn bộ đầu dương vật, khiến cho hệ thống dây thần kinh tại đầu dương vật nhạy cảm hơn bình thường.

– Khi quan hệ tình dục, nam giới dễ bị xuất tinh sớm do bao quy đầu trùm kín dương vật, khiến quy đầu dễ bị mẫn cảm dù chỉ một kích thích nhỏ.

4. Dài bao quy đầu ảnh hưởng thế nào?

– Ảnh hưởng đến vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày

– Dễ dẫn đến viêm nhiễm

– Kìm hãm sự phát triển của dương vật

– Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

– Nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới:

– Nguy cơ u.ng th.ư dương vật

– Gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho vợ

PHƯƠNG PHÁP CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ GOLDWAY CỦA MỸ

Có rất nhiều những phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay đã được giới thiệu rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hi.ệu qu.ả độ a.n to.àn cũng như thẩm mỹ cho người bệnh. Mách bạn phương pháp cắt bao quy đầu thẫm mỹ Goldway theo công nghệ Mỹ, một trong những phương pháp dẫn đầu trong việc cắt dài bao quy đầu hiện nay.

1. Phương pháp cắt bao quy đầu thẫm mỹ Goldway.

Những ưu điểm vượt trội của cắt bao quy đầu công nghệ mới với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway theo công nghệ Mỹ :

Phương pháp cắt bao quy đầu thẫm mỹ Goldway.
Phương pháp cắt bao quy đầu thẫm mỹ Goldway.

+ K0 đ.au, k0 chảy máu: Trước khi tiến hành thủ thuật, nam giới sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên k0 g.ây cảm giác đau, ít chảy máu.

+ Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ thẩm mỹ Goldway và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, kết hợp với sự khéo léo của bác sĩ chuyên khoa sẽ k0 để lại sẹ.o xấu. Sau thủ thuật, “cậu nhỏ” được đả.m bả.o tính thẩm mỹ cao, trở về hình dạng như bình thường và k0 gâ.y ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về sau của nam giới.

+ Th.ời gian thực hiện nha.nh ch.óng: Toàn bộ thời gian thực hiện thủ thuật chỉ diễn ra khoảng 10-15 phút, sau khi cắt nam giới chỉ cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1 – 2h là có thể ra về mà không cần nằm viện.

+ Th.ời gian hồi ph.ục nha.nh: Vết cắt bao quy đầu lành và ph.ục h.ồi a.n to.àn nha.nh chó.ng chỉ sau từ 7-10 ngày…

2. Quy trình cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ Goldway

Thông thường, một quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín bao gồm các nhức như sau:

+ Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám

Nhằm xác định chí.nh x.ác xem nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu, đồng thời kiểm tra xem mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa không. Trường hợp nếu nam giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa thì cần tiêu viêm ổn định trưci rồi các bác sĩ mới tiến hành cắt.

+ Bước 2: Sát trùng và gây tê

Nếu sau khi thăm, nam giới đủ điều kiện cắt bao quy đầu, lúc này bác sĩ sẽ tiến hàng sát trùng vị trí làm thủ thuật, đồng thời cho nam giới dù.ng th.uốc gây tê tại chỗ để tránh sự đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

+ Bước 3: Tiến hành thủ thuật

Các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế để cắt phần da bao quy đầu thừa, sau đó sẽ tiến hành cầm máu và khâu lại vết mổ.

+ Bước 4:  Sau thủ thuật

Sau khi khâu lại vết mổ bác sĩ sẽ sử dụng băng gạc y tế để băng lại vết cắt và cho nam giới nghỉ ngơi tại cơ sở y tế để theo dõi sức khỏe và hướng dẫn cách chăm sóc vết mổ trước khi ra về, sau đó cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Tôi chưa có thời gian thăm khám trực tiếp – Cần bác sĩ tư vấn ngay

Tuy nhiên, để quá trình thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ được diễn ra một cách a.n to.àn và h.iệu q.uả thì nam giới cần lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện. Bên cạnh đó, nam giới cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, cũng như có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Đặc biệt là kiêng quan hệ tình dục ít nh.ất 1 tháng sau khi cắt để vết thương h.ồi ph.ục h.oàn to.àn.

ĐẾN VỚI THỊNH AN – ĐẠI CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU THẪM MỸ UY TÍN TẠI BẮC NINH

Phòng Thịnh An là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa, bệnh lây qua đường tình dục… trong đó có thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Goldway hàng đầu hiện nay. Phòng khám hội tụ đầy đủ những điểm mạnh của một cơ sở y tế uy tín và đả.m b.ảo như:

– Cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa.

– Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở Y tế bạn chọn phải có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú trong việc thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa.

 

Đến với Thịnh An - Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
Đến với Thịnh An – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

– Cơ sở vật chất đầy đủ, có các phòng ban riêng biệt; trang thiết bị y tế hiện đại, sạch sẽ, tiệt trùng phục vụ kết quả thăm khám đạt hi.ệu q.uả ca0.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại giúp nh.anh ch.óng đẩy lùi các bệnh lý hi.ệu qu.ả, a.n to.àn được kiểm chứng trên lâm sàng.

– Chuyên viên y tế có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

– Hệ thống thông tin bảo mật, a.n to.àn, tránh tiết lộ thông tin cho bên thứ ba ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người bệnh.

– Chi phí phải được công khai theo đúng quy định của sở Y tế.

Qua những chia sẻ trên đã giúp giải đáp thắc mắc về vẫn đề dài bao quy đầu là như thế nào? Nếu còn bất cứ băn khoăn nào hãy vui lòng liên hệ với phòng khám qua thông tin sau:

+ Địa chỉ: Số: 112 Tờ bản đồ, Quốc lộ 18, Thôn Giang Liễu, Xã Phương Liễu, Huyện Bắc Ninh, TP Bắc Ninh.

+ Điện thoại: 1800.282.833 sẽ được miễn phí 24/7

+ Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý