PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆN ĐẠI

5/5 - (100 bình chọn)

Cắt bao quy đầu là một trong những giải pháp hữu hiệu được áp dụng để khắc phục tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu ở nam giới. Trong đó nổi bật là cắt bao quy đầu bằng Công nghệ Goldway của Mỹ. Phương pháp này cắt bao quy đầu hạn chế đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo và an toàn. Nam giới có thể yên tâm áp dụng.

BAO QUY ĐẦU DÀI

1.Nguyên nhân

Bao quy đầu dài là da bao quy đầu dài là tình trạng lớp da thừa trùm kín quy đầu khiến cho quy đầu không thể tự thụt vào được.

Nguyên nhân khiến bao quy đầu dài

Da bao quy đầu dài đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phải kể đến một số nguyên nhân tiêu biểu như:

Do bẩm sinh

99% bé trai khi sinh ra đã có bao quy đầu trùm kín quy đầu. Khi trẻ lớn lên, lớp da quy đầu này sẽ tự tụt xuống. Tuy nhiên nếu lúc đó bao quy đầu vẫn chưa tụt xuống thì người này đã bị mắc tình trạng bao quy đầu do bẩm sinh.

Do chấn thương

Khi nam giới bị chấn thương ở dương vật, thì nó sẽ gặp tình trạng sưng đau và bầm tím. Máu tích tụ lâu ngày sẽ khiến quy đầu và bao da quy đầu dính vào nhau. Khi tình trạng này kéo dài trong một thời gian khá lâu, thì nó sẽ dẫn đến tình trạng bao quy đầu dài.

Do viêm nhiễm

Việc vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm bao quy đầu. Nếu họ không điều trị kịp thời tình trạng viêm nhiễm, thì các lớp da ở bao quy đầu sẽ dính chặt lại với nhau. Từ đó nó gây nên tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới.

Do thói quen xấu

Nam giới thường có thói quen xấu là hay kéo bao quy đầu cho dài ra. Đây là một thói quen không tốt và nên bỏ ngay. Bởi vì khi họ làm như vậy bao quy đầu sẽ bị giãn nở, lâu ngày nó sẽ gây nên tình trạng bao quy đầu dài.

Tình dục không an toàn

Nam giới khi có đời sống tình dục không an toàn, nhiều bạn tình sẽ dễ bị lây nhiễm những loại vi khuẩn gây viêm nhiễm. Tình trạng viêm sẽ dẫn đến dài bao quy đầu và nặng hơn là bị các vết loét hoại tử gây ung thư.

2.Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài

Da bao quy đầu dài là tình trạng lớp da thừa trùm kín quy đầu khiến cho quy đầu không thể tự thụt vào được.

Dài bao quy đầu được chia ra làm hai loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Bao quy đầu dài thật là khi dương vật ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu phủ kín hoàn toàn dương vật.

Bao quy đầu dài giả là khi dương vật ở trạng thái cương cứng, bao quy đầu chỉ phủ kín một phần dương vật.

Thông thường, tình trạng này chủ yếu xảy ra ở các bé trai sơ sinh do bao quy đầu chưa thụt vào trong. Đó là sự ngăn cách giữa bao quy đầu và quy đầu. Tuy nhiên, khi cơ thể trưởng thành, bao quy đầu dần dần tách  ra khỏi quy đầu và từ đó quy đầu có thể tự thụt vào trong.

3.Hậu quả việc bao quy đầu dài
Gây viêm bao quy đầu dẫn đến việc khó khăn trong những lần quan hệ.

Nam giới thường sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi phải vệ sinh dương vật của mình khi gặp phải tình trạng này. Điều này tạo cơ hội cho các cặn bẩn, nước tiểu chưa được vệ sinh sạch sẽ dính vào đầu dương vật. Từ đó, bụi bẩn bắt đầu sinh sôi và tạo nên viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu. Những viêm nhiễm này nếu không xử lý nhanh chóng thì nó sẽ lây đến bàng quang, niệu đạo, tinh hoàn,… Một khi bộ phận sinh dục bị lây nhiễm thì quá trình quan hệ sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Khoái cảm sẽ bị giảm sút do kích thước dương vật nhỏ hơn bình thường

Khi gặp tình trạng bao quy đầu dài, dương vật sẽ không thể phát triển bình thường do phần quy đầu bị bó chặt lại. Đây cũng là lý do tại sao lại nói khi gặp tình trạng quy đầu dài, kích thước dương vật của nam giới sẽ luôn ngắn và nhỏ hơn bình thường.

Cảm thấy đau và nóng rát khi quan hệ tình dục

Bao quy đầu dài là nguyên nhân lý giải tại sao phần đầu dương vật không lộ ra bên ngoài. Đặc biệt là khi dương vật cương cứng, lớp da quy đầu vẫn phủ kín chứ không tuột xuống dưới. Chính vì vậy nên khi mắc phải tình trạng bao quy đầu dài, nam giới sẽ cảm thấy khá đau và nóng rát trong những lần quan hệ.

Khiến bạn tình mắc phải viêm nhiễm phụ khoa

Khi quan hệ, nam giới bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục sẽ làm bạn tình mắc phải các căn bệnh phụ khoa như: viêm phần phụ, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh hoạt quan hệ.

BAO QUY ĐẦU HẸP

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không thể tuột lên hoàn toàn khỏi quy đầu. Hiện nay, hẹp bao quy đầu thường được chẩn đoán một cách dễ dãi, do không phân biệt được hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

1.Nguyên nhân khiến bao quy đầu bị hẹp

Nguyên nhân mắc phải: hẹp bao quy đầu xảy ra sau chấn thương hoặc nhiễm trùng dương vật hoặc da quy đầu,… gây ra sẹo xơ hóa và dính bao quy đầu.

Nguyên nhân bẩm sinh: Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở tất cả các bé trai. Tình trạng này sẽ tự biến mất khi trẻ lớn dần. Tuy nhiên, khoảng 15% người trưởng thành vẫn còn bị hẹp bao quy đầu.

2.Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu

Ở trẻ em, bao quy đầu thường dính chắc vào quy đầu. Hiếm trường hợp bao quy đầu có thể tuột ra sau. “Bao quy đầu không tuột được ra sau” có thể được coi là bình thường ở nam giới, kể cả ở tuổi trưởng thành.

Khoảng 50% trường hợp xảy ra ở trẻ 1 tuổi, 90% ở trẻ em 3 tuổi và 99% ở trẻ 17 tuổi có thể tuột bao quy đầu dễ dàng, bình thường.

Nhiều nơi trên thế giới có tục lệ cắt bỏ bao quy đầu cho trẻ từ lúc mới sinh hoặc lúc dậy thì. Những hình vẽ của người Ai Cập cổ đại cho thấy cắt da quy đầu đã được thực hiện từ hàng ngàn năm trước.

3.Hậu quả của hẹp bao quy đầu

Hẹp da quy đầu làm nước tiểu ứ đọng: vệ sinh khó khăn, dễ gây viêm nhiễm quy đầu, da quy đầu, đường tiết niệu, ảnh hưởng đến thận. Trong trường hợp, da quy đầu tuột lên nhưng không đưa về vị trí bình thường được, tạo thành vòng thắt sẽ siết chặt quy đầu làm da quy đầu sưng nề, gây đau, gọi là hẹp nghẹt da quy đầu. Đây là trường hợp cấp cứu cần can thiệp ngay.

Đau dương vật khi cương:  khi trưởng thành, hẹp da quy đầu có thể làm đau dương vật khi cương, cản trở quá trình cương.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI – CÔNG NGHỆ GOLDWAY CỦA MỸ

Có rất nhiều những phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay đã được giới thiệu rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả độ an toàn cũng như thẩm mỹ cho người bệnh. Qua bài viết này PHÒNG KHÁM THỊNH AN  xin giới thiệu đến với các bạn phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway theo công nghệ Mỹ, một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn hiện nay.

1.Vì sao bạn nên chọn phương pháp cắt bao quy đầu Goldway

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ đi lớp da thừa ở đầu dương vật, hay còn gọi là bao quy đầu. Phương pháp áp dụng với những nam giới mắc các bệnh lý về quy đầu như dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu dẫn tới tình trạng viêm nhiễm.

Tuy nhiên mặc dù là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu không lựa chọn một cơ sở y tế đảm bảo và phương pháp tốt nhất, nam giới có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng, chịu nhiều đau đớn, chảy máu và có thể còn để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, khó khăn khi quan hệ tình dục sau này.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới Goldway mang lại những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Với phương pháp hiện đại này đã rút ngắn thời gian thực hiện, không gây đau đớn, chảy máu và mang lại thẩm mỹ cho dương vật của nam giới sau khi vết thương lành.

Tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu TẠI ĐÂY

Công nghệ Goldway cắt bao quy đầu

2.Ưu điểm Công nghệ Goldway của Mỹ

Những ưu điểm vượt trội của cắt bao quy đầu công nghệ mới với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway theo công nghệ Mỹ :

Với các phương pháp truyền thống, nam giới sẽ trải qua những đau đớn, chảy nhiều máu trong quá trình thực hiện thủ thuật. Nhưng đối với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới này, nam giới không còn phải đối mặt với tình trạng đau đớn, giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Thời gian thực hiện cực nhanh chóng, với phương pháp mới này thời gian thực hiện thủ thuật giảm xuống chỉ còn 10 – 15 phút cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cải thiện rất nhiều so với trước đây là khoảng 30 phút hoặc hơn cho một ca tiểu phẫu.

Thời gian hồi phục vết thương, tháo băng và cắt chỉ cũng được rút ngắn chỉ còn từ 5 – 7 ngày so với 10 ngày như trước đây. Ưu việt hơn, sau khi thực hiện xong thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể xuất viện ngay. Đối với những người bận rộn thì đây là một phương pháp cực kì thích hợp.

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway không để lại sẹo và mang lại thẩm mỹ cho dương vật của nam giới một cách rất tự nhiên sau khi vết thương lành.

Cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách rõ rệt, lớp da thừa ở đầu dương vật bị loại bỏ sẽ giúp nam giới dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, tình trạng xuất tinh sớm và có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến phương pháp cắt bao quy đầu. Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 1800 2828 33 hoặc đến trực tiếp Địa chỉ: Số nhà 112, Quốc Lộ 18. Thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý