NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HẸP BAO QUY ĐẦU

5/5 - (100 bình chọn)

Hẹp bao quy đầu là một trong các bệnh lý nam khoa mà rất nhiều nam giới mắc phải hiện nay. Bệnh thường kh.ông g.ây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh nhưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nhiều biế.n chứ.ng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Vậy hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về hẹp bao quy đầu rong bài viết dưới đây.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HẸP BAO QUY ĐẦU

Trong quá trình phát triển, phần da bao quy đầu lộ dần quy đầu đả.m b.ảo cho quá trình vệ sinh, tiểu tiện, quan hệ tình dục sau này diễn ra thuận tiện. Nhưng không phải tất cả đều diễn ra theo quy luật đó, có rất nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu. Nam giới cần nhận biết sớm và xử lý đúng cách để cải thiện sức khỏe của chính mình.

1. Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật không thể tiếp xúc với không khí bên ngoài vì vùng da bao quy đầu bao trọn lấy phần đầu dương vật, chỉ để hở một lỗ tiểu nhỏ. Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ. Thông thường, theo thời gian thì phần da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống, để lộ đầu dương vật nhưng nếu điều này không xảy ra sẽ dẫn tới tình hẹp bao quy đầu.

Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu
Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu

Người ta phân chia hẹp bao quy đầu thành hai dạng như sau:

+ Hẹp bao quy đầu sinh lý: là tình trạng hẹp bao quy đầu chỉ xuất hiện ở trẻ nhỏ. Khi lớn lên thì phần da bao quy đầu sẽ tuột xuống và để lộ đầu dương vật.

+ Hẹp bao quy đầu bệnh lý: là tình trạng hẹp bao quy đầu xảy ra cả ở người trưởng thành. Vùng da bao quy đầu nếu xuất hiện viêm nhiễm hay do bẩm sinh đều có thể gây ra sẹo xơ. Sẹo xơ này gây dính bao quy đầu.

2. Mức độ của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu không thể kéo xuống được ngay cả khi dương vật đã cương cứng. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 mức độ:

– Bán hẹp bao quy đầu: Có thể lộn được bao quy đầu, nhưng bao quy đầu không tự tụt xuống để che phủ lên quy đầu được.

– Hẹp bao quy đầu ho.àn to.àn: Đây là tình trạng da bao quy đầu không thể tụt xuống khi dương vật ở trạng thái bình thường hay căng cứng.Nhưng khi đi tiểu, nước tiểu vẫn chảy qua lỗ của bao quy đầu một cách bình thường

– Đối với trẻ nhỏ: Bao quy đầu không tuột kh.ỏi quy đầu, không để lộ quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc khi tiểu tiện. So với các bé trai khác thì trẻ mắc hẹp bao quy đầu có tia nước tiểu rất nhỏ và yếu, bé khó tiểu, tiểu đau nên rất dễ khóc. Khi chất cặn bã tích lại nhiều có thể khiến bao quy đầu sưng phồng, tấy đỏ, đau đớn.

– Đối với nam giới trưởng thành: Da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống kh.ỏi quy đầu khi dương vật cương cứng nhưng với những trường hợp nam giới mắc hẹp bao quy đầu thì lại không hề vậy. Hẹp bao quy đầu khiến cho bao quy đầu luôn ôm trọn lấy quy đầu, quy đầu chỉ lộ ra được một phần hoặc bán phần hoặc khi tuột ra được rồi bao quy đầu không trở lại như cũ được hoặc bao quy đầu dính vào quy đầu. Mỗi khi dùng tay để tuột bao quy đầu sẽ gây cho nam giới cảm giác đau đớn.

3. Nguyên nhân hẹp bao quy đầu

– Phần da quy đầu quá nhỏ nên quy đầu của dương vật không thể chui qua vừa.

– Dây hãm của bao quy đầu quá ngắn khiến cho nó không thể rút lại ho.àn to.àn (tình trạng này gọi là ngắn hãm dương vật, dây hãm breve).

– Dương vật bị viêm nhiễm để lại hậu quả là sẹo xơ hóa ở quy đầu dương vật.

4. Các triệu chứng hẹp bao quy đầu

Triệu c.hứ.ng th.ường thấy của bệnh hẹp bao quy đầu là:

– Khó đi tiểu, đi tiểu phải rặn, đỏ mặt khi đi tiểu.

– Vùng đầu dương vật có thể sưng phồng.

– Đau đớn, thậm chỉ chảy mủ và chảy dịch bất thường

Bạn xuất hiện triệu chứng hẹp bao quy đầu kể với bác sĩ TẠI ĐÂY để nhận tư vấn trực tuyến <<<<

5. Ảnh hưởng của việc hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu không phải là căn bệnh quá khó chữa, tuy nhiên những ảnh hưởng của nó với đời sống sinh hoạt của anh em lại vô cùng lớn. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây rá các bi.ến ch.ứng như sau:

– Viêm nhiễm, sưng, đau bao quy đầu

– Xuất tinh sớm

– Hạn chế sự phát triển của dương vật

– Đau khi quan hệ tình dục

– Sưng tấy

– Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nếu không điều trị kịp thời

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU HI.ỆU Q.UẢ

Để nhận được sự tin tưởng từ các bệnh nhân đã từng lựa chọn thăm khám tại đây, phòng khám Thịnh An hiện đang áp dụng rất thành công Kỹ thuật thẩm mỹ cắt bao quy đầu công nghệ Goldway của Mỹ vào quá trình điều trị bệnh hẹp bao quy đầu. Đây là kỹ thuật chữa hẹp bao quy đầu a.n to.àn nh.ất hiện nay, được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá độ a.n to.àn, h.iệu q.uả ca0. Và đã được các bác sĩ của Thịnh An học hỏi và áp dụng thành công, hi.ệu qu.ả.

1. Áp dụng công nghệ Goldway điều trị hẹp bao quy đầu tân tiến, h.iệu q.uả

Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Goldway của Mỹ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hi.ệu q.uả
Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hi.ệu q.uả

– Thủ thuật được thực hiện trong điều kiện đầy đủ về thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng, vô khuẩn t.uyệt đ.ối, đả.m b.ảo a.n t.oàn.

– Kỹ thuật gây tê tại chỗ giúp nam giới k0 thấy đ.au đớn trong khi cắt bao quy đầu, không chảy máu.

– Thời gian thực hiện thủ thuật nh.anh ch.óng chỉ khoảng 10 – 15 phút, nam giới được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1 – 2 giờ là có thể trở về nhà mà không cần nằm viện.

– Tính thẩm mỹ ca0, k0 để lại sẹo, thời gian phục hồi 5 – 7 ngày, nam giới có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.

– K0 ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

2. Quy trình cách chữa hẹp bao quy đầu bằng công nghệ Goldway

– Bước 1: Tiến hành khám lâm sàng

Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng ở bộ phận sinh dục. Qua đó xác định được tình trạng bệnh hẹp bao quy đầu. Đồng thời kiểm tra được đã có viêm nhiễm hay không để có phương pháp điều trị phù hợp.

-Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Tiến hành gây tê giúp bệnh nhân giảm bớt cảm giác đau đớn khi thực hiện tiểu phẫu.

-Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài bao quy đầu cần cắt.

Tiến hành mở rộng miệng bao quy đầu, dùng nước muối sinh lý khử trùng, rửa sạch vùng bao quy đầu và dương vật.

-Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sử dụng những công cụ y tế chuyên khoa để tiến hành cắt bỏ lớp da quy đầu thừa đã được khoanh vùng từ trước. Không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

-Bước 5: Kết thúc tiểu phẫu.

Kết thúc tiểu phẫu, tiến hành cầm máu, sát trùng và khâu vết thương. Sau đó băng bó vết thương và đưa bệnh nhân về nghỉ ngơi.

HẸP BAO QUY ĐẦU HÃY ĐẾN NGAY PHÒNG KHÁM THỊNH AN BẮC NINH

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu nha.nh ch.óng a.n to.àn bằng phương pháp hiện đại n.hất thì phòng khám Thịnh An là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Không chỉ áp dụng tốt công nghệ Goldway tân tiến vào điều trị hẹp bao quy đầu mà phòng khám còn có nhiều ưu thế như:

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành thủ thuật
Các bác sĩ thực hiện thủ thuật là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện cắt bao quy đầu cho rất nhiều trường hợp khác nhau nên người bệnh ho.àn to.àn có thể yên tâm. Với vốn kinh nghiệm dày dạn các bác sĩ sẽ không để xảy ra sai sót hoặc xử lý được các bất thường.

Hẹp bao quy đầu hãy đến ngay Thịnh An Bắc Ninh
Hẹp bao quy đầu hãy đến ngay Thịnh An Bắc Ninh

2. Đầy đủ các trang thiết bị máy móc cần thiết
Phòng thủ thuật được vô trùng tuy.ệt đố.i, được trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nh.ất. Vì vậy đ.ả.m b.ả.o không phát sinh viêm nhiễm, tránh được những b.iến ch.ứng không hay.

3. Chi phí thực hiện thủ thuật có nhiều ưu đãi
Các hạng mục được thực hiện trong điều trị hẹp bao quy đầu đều được công khai minh bạch và có nhiều ưu đãi cho người bệnh.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hẹp bao quy đầu. Hy vọng giúp người bệnh biết được cách giải quyết đúng đắn tình trạng mà mình đang gặp phải. Nếu còn điều gì thắc mắc về hẹp bao quy đầu, người bệnh vui lòng liên hệ hotline 1800.282.833  hoặc trực tiếp đến phòng khám số: 112 Tờ Bản Đồ, Quốc lộ 18, Thôn Giang Liễu, Xã Phương Liễu, Huyện Bắc Ninh, TP. Bắc Ninh để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý