ĐỪNG CHỦ QUAN: BAO QUY ĐẦU HẸP DẠNG NHẸ

5/5 - (100 bình chọn)

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ chỉ tình trạng thắt hẹp đoạn cuối bao da quy đầu, không thể kéo tuột ho.àn to.àn kh.ỏi quy đầu được. Mà chỉ bộc lộ một lỗ tiểu nhỏ khiến đi tiểu khó khăn, nước tiểu dễ bị bám, rơi rớt vào các khe kẽ của bao quy đầu gây viêm nhiễm dương vật. Nên làm gì khi bị hẹp nhẹ bao quy đầu? các chuyên gia khuyên nếu có dấu hiệu hẹp nhẹ bao quy đầu bệnh nhân cần khẩn trương đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để được điều trị d.ứ.t đ.i.ể.m bệnh.

NHỮNG KIẾN THỨC VỀ BAO QUY ĐẦU HẸP DẠNG NHẸ

Bao quy đầu hẹp dạng nhẹ hay hẹp là bệnh xảy ra ở quy đầu dương vật nam giới. Tuy nhiên còn có khá nhiều cánh mày râu chưa hiểu c.h.í.n.h x.á.c như nào là hẹp bao quy đầu. Chính vì vậy bài viết sau các bác sĩ phòng khám Thịnh An sẽ chia sẻ một số thông tin nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý này.

1. Bao quy đầu hẹp dạng nhẹ là gì?

Bao quy đầu hẹp dạng nhẹ là tình trạng dương vật không thể tiếp xúc với không khí bên ngoài vì vùng da bao quy đầu bao trọn lấy phần đầu dương vật, chỉ để hở một lỗ tiểu nhỏ. Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ. Thông thường, theo thời gian thì phần da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống, để lộ đầu dương vật nhưng nếu điều này không xảy ra sẽ dẫn tới tình hẹp nhẹ bao quy đầu.

Những kiến thức về bao quy đầu hẹp dạng nhẹ
Những kiến thức về bao quy đầu hẹp dạng nhẹ

2. Nguyên nhân gây nên tình trạng bao quy đầu hẹp dạng nhẹ

Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu ở nam giới bao gồm:

– Nguyên nhân mắc phải: hẹp bao quy đầu xảy ra sau chấn thương hoặc nhiễm trùng dương vật hoặc da quy đầu… gây ra sẹo xơ hóa và dính bao quy đầu.

– Nguyên nhân bẩm sinh: Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở tất cả các bé trai. Tình trạng này sẽ tự biến mất khi trẻ lớn dần. Tuy nhiên, khoảng 15% người trưởng thành vẫn còn bị hẹp bao quy đầu.

3. Dấu hiệu bao quy đầu hẹp dạng nhẹ ở nam giới

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới như:

– Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột kh.ỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.

– Nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

– Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được ho.àn to.àn hoặc khi bị tuột ra kh.ỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

– Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu dễ khiến tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu dễ dẫn tới chứng viêm nhiễm ở vùng bao quy đầu. Người bệnh có thể có biểu hiện hẹp bao quy đầu như đi tiểu nhiều lần. Thời kỳ đầu bao quy đầu có thể sưng đỏ, nghiêm trọng thì có những chất tiết ra như dịch mủ, đôi khi kèm sốt…

Tôi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh cần được tư vấn>>>

BAO QUY ĐẦU HẸP DẠNG NHẸ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI NAM GIỚI?

Hẹp bao quy đầu không phải là căn bệnh quá khó chữa, tuy nhiên những ảnh hưởng của nó với đời sống sinh hoạt của anh em lại vô cùng lớn. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây rá các bi.ến ch.ứng như sau:

1/ Hạn chế sự phát triển của dương vật

Kìm hãm sự phát triển cả về chu vi, kích thước của dương vật. Nhiều trường hợp dương vật ngắn, nhỏ, cong, vẹo hơn so với thường. Nếu vậy, nam giới mất tự tin trước phái nữ, không thể hiện được bản lĩnh của mình.

Bao quy đầu hepjdangj nhẹ ảnh hưởng gì tới nam giới
Bao quy đầu hẹp dạng nhẹ nhẹ ảnh hưởng gì tới nam giới

2/ Xuất tinh sớm

Khi bao quy đầu bao bọc dương vật thì dương vật trở nên vô cùng nhạy cảm. Do đó, nam giới dễ xuất tinh sớm khi mới “xâm nhập” vào “cô bé”, hoặc khi chỉ mới có những kích thích nhẹ. Điều này ảnh hưởng tới tâm lý của nam giới và không thể thỏa mãn được bạn tình.

3/ Viêm nhiễm, sưng, đau bao quy đầu

Một trong những căn bệnh thường thấy của người bao quy đầu hẹp dạng nhẹ là viêm bao quy đầu. Trong phần da bao quy đầu thường tiết nhiều dịch nhầy, tế bào ch.ết, bã nhỡn, hình thành nên bựa sinh dục, nước tiểu lắng cặn… Nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ là điều kiện lý tưởng hình thành viêm nhiễm, sưng đau.

4/ Đau khi quan hệ tình dục

Dương vật thường cảm thấy đau, rát mỗi khi bước vào “cuộc yêu”, thậm chí gây cả đau cho bạn tình vì da bao quy đầu trùng xuống, không đủ độ ẩm ướt,….

5/ Sưng tấy

Vùng da bao quy đầu bị chít hẹp quá mức khiến máu ở đầu dương vật không thể lưu thông dễ dàng. Điều này gây ra tình trạng sưng tấy vùng đầu dương vật, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới chất lượng đờ

ĐIỀU TRỊ BAO QUY ĐẦU HẸP DẠNG NHẸ THẾ NÀO MỚI H.IỆU Q.UẢ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều cách để tiền hành điều trị hẹp bao quy đầu dạng nhẹ chẳng hạn như kéo da bao quy đầu, dù.ng th.uốc bôi, nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, phương pháp kéo da bao quy đầu hay sử dụ.ng thu.ốc, nong bao quy đầu hầu như chỉ áp dụng cho trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Còn đối với thanh niên hay người trưởng thành thì việc chỉ định cắt bao quy đầu sẽ là phương pháp tối ưu.

1. Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nh.ất hiện nay

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway theo công nghệ Mỹ, một trong những phương pháp cắt bao quy đầu h.iệu qu.ả và a.n toà.n nh.ất hiện nay. Được bác sĩ chuyên khoa và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Điều trị bao quy đầu dạng nhẹ như thế nào mới hiệu qủa
Điều trị bao quy đầu dạng nhẹ như thế nào mới hiệ.u q.ủa
  • Ưu điểm của phương pháp:

+ Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 10-15 phút, bệnh nhân không phải lưu viện.

+ K0 gây chảy máu, k0 tạo ra vết thương lớn, bệnh nhân tiếp nhận phẫu thuật nhẹ nhàng.

+ Sử dụng đúng liều lượng gây tê cục bộ, k0 có cảm giác đau đớn, sợ hãi khi thực hiện.

+ Đ.ảm b.ảo tính thẩm mỹ, sử dụng chỉ Nano tự tiêu, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng khi cắt chỉ.

+ Đ.ảm b.ảo chức năng sinh dục và sinh sản của bệnh nhân.

2. Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu hẹp dạng nhẹ

Toàn bộ quy trình thực hiện cắt bao quy đầu hẹp dạng nhẹ bao gồm các bước sau:

Bước 1:  Thăm khám lâm sàng

Các bác sĩ tiến hành kiểm tra thăm khám xem tình trạng bệnh nhân mức độ nào để tiến hành áp dụng các phương pháp tân tiến vài thực hiện.

Bước 2: Sát trùng và gây tê

Vệ sinh sát trùng bằng nước muối pha loãng vùng bao quy đầu chuẩn bị thực hiện phẫu thuật để tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Tiêm thuốc giảm đau vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 3: Tiến hành thủ thuật

Sử dụng công nghệ của phương pháp và các dụng cụ y tế liên quan để tiến hành thủ thuật. Sau đó sử dụng chỉ tự tiêu khâu xung quanh vết cắt.

Bạn đã biết lợi ích tuyệt vời khi cắt bao quy đầu chưa – Nhấn TẠI ĐÂY !!

Bước 4: Sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong thủ thuật cắt bao quy đầu hẹp dạng nhẹ, nam giới sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi vài giờ đồng hồ trước khi ra về. Trong quá trình đó, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề nên và không nên để vết thương được phục hồi tốt nh.ất. Cuối cùng là hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU HẸP DẠNG NHẸ HI.ỆU Q.UẢ TẠI PHÒNG KHÁM THỊNH AN

Hiện nay, phòng khám Thịnh An đã và đang sử dụng công nghệ Goldway của Mỹ vào cắt bao quy đầu. Kỹ thuật áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu giúp cắt đi phần bao quy đầu một cách nh.anh c.hóng, h.iệu qu.ả và nhiều phòng khám còn hội tụ nhiều ưu điểm khác như:

– Cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa.

– Cơ sở vật chất đầy đủ, có các phòng ban riêng biệt; trang thiết bị y tế hiện đại, sạch sẽ, tiệt trùng phục vụ kết quả thăm khám đạt h.iệu q.uả ca0.

Thực hiện cắt bao quy đầu hẹp dạng nhẹ hi.ệu q.uả tại phòng khám Thịnh An
Thực hiện cắt bao quy đầu hẹp dạng nhẹ hi.ệu q.uả tại phòng khám Thịnh An

– Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở Y tế có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú trong việc thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại giúp nh.anh ch.óng đẩy lùi các bệnh lý hiệ.u q.uả, a.n to.àn được kiểm chứng trên lâm sàng.

– Chuyên viên y tế có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

– Chi phí được công khai theo đúng quy định của sở Y tế.

– Hệ thống thông tin bảo mật, a.n to.àn, tránh tiết lộ thông tin cho bên thứ ba ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người bệnh.

Với những chia sẻ trên về bao quy đầu hẹp dạng nhẹ, các cánh máy râu không nên chủ quan khi có bất cứ biểu hiện bất thường nào. Cần tới ngay các cơ sở y tế thăm khám, kiểm tra và điều trị kịp thời.

Phòng khám Thịnh An – nơi giúp các quý ông ho.àn to.àn có thể yên tâm khi tiến hành làm thủ thuật tại đây.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Số: 112 Tờ bản đồ, Quốc lộ 18, Thôn Giang Liễu, Xã Phương Liễu, Huyện Bắc Ninh, TP Bắc Ninh.

+ Điện thoại: 1800.282.833 sẽ được miễn phí 24/7

+ Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý