CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN

5/5 - (100 bình chọn)

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản,nhằm loại bỏ lớp da quy đầu trong trường hợp nam mới bị mắc các bệnh dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Trước khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu, nhiều nam giới đều có những quan tâm thắc mắc không biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, chi phí cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây các chuyên gia sẽ chia sẻ thông tin về chi phí cắt bao quy đầu.

Tìm hiểu cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nh.anh chó.ng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y khoa cũng không thể đưa ra một con số chí.nh x.ác về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Bởi mức giá ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch khác nhau và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể. những yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu như:

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố

  1. Chi phí thăm khám lâm sàng ban đầu

Trước khi muốn tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, thăm khám lâm sàng, xét nghiệm chuẩn đoán chí.nh x.ác bệnh và đưa ra một số phương pháp cắt bao quy đầu cho bạn lựa chọn. 

Các sĩ sẽ giới thiệu một số phương pháp cắt bao quy đầu cho người bệnh lựa chọn. Vì thế, chi phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm cả chi phí thăm khám, kiểm tra lâm sàng ban đầu. Tuy nhiên, mức phí này tại các cơ sở y tế đều không quá cao nên nam giới cũng không cần quá lo lắng.

  1. Tình trạng mắc bệnh của nam giới hiện tại

Trong trường hợp nam giới nếu chỉ bị dài/ hẹp, nghẹt  bao quy đầu. Thì chi phí điều trị sẽ đơn giản hơn, nha.nh c.hóng hơn,  chi phí không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân đang bị viêm bao quy đầu. Thì buộc phải điều trị k.hỏi tình trạng viêm nhiễm trước khi tiến hành tiểu phẫu, thì mới tiến hành cắt bao quy đầu được. 

Vì vậy, người bệnh sẽ phải bỏ ra thêm một khoản chi phí điều trị bệnh. Sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu, lúc này phí cắt bao quy đầu sẽ tăng lên bởi cộng thêm chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm.

  1. Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu

Để thực hiện cắt bao quy đầu, hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng. Tuy nhiên, mỗi một phương pháp đều có những đặc điểm riêng và mức chi phí khác nhau. Nam giới nếu lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, công nghiệp cao. Sẽ có mức chi phí cao hơn so với những phương pháp truyền thống, lâu đời.

Ngược lại, nếu lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến. Nam giới sẽ hạn chế những đau đớn, chảy máu, và mang lại h.iệu qu.ả h.ồi p.hục nha.nh hơn phương pháp truyền thống. Nếu lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, có thể chi phí sẽ ít tốn kém hơn. Nhưng nam giới sẽ phải đối mặt với nhiều bi.ến ch.ứng nguy hiểm, thậm chí viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe.

  1. Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Khi thực hiện cắt bao quy đầu ở mỗi một cơ sở y tế sẽ có bảng giá khác nhau. Một cơ sở y tế sẽ có mức phí khác, ở những cơ sở uy tín với bác sĩ chuyên khoa giỏi, máy móc và kỹ thuật hiện đại. Sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở kém chất lượng, máy móc, thiết bị lạc hậu thiếu a.n to.àn.

Những cơ sở uy tín thường sẽ có mức phí cao hơn nhưng đả.m b.ảo được hiệ.u qu.ả và chất lượng dịch vụ tốt. Do đó, nam giới không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở hoạt động chui sẽ dễ gặp bi.ến ch.ứng.

Một yếu tố nữa liên quan đến cơ sở y tế cắt bao quy đầu. Tại những cơ sở y tế uy tín cắt bao quy đầu còn có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng công tác và làm việc tại những bệnh viện nổi tiếng. Sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh viêm bao quy đầu cho nam giới. Đương nhiên, để được thực hiện bởi những bác sĩ kinh nghiệm càng cao thì chi phí mà người bệnh sẽ phải bỏ ra cũng sẽ cao hơn.

  1. Chi phí thuốc men, những dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật

Nam giới, sau khi tiến hành cắt bao quy đầu cần phải chi trả một số khoản tiền thuốc như như thuốc thuốc kháng sinh, thuốc bổ giúp phục hồi tổn thương, tái tạo da,….Đặc biệt còn phải trả thêm một khoản tiền chăm sóc sau phẫu thuật bao gồm tiền giường bệnh, tiền chi trả cho y tá chăm sóc sau hồi sức.

  1. Khả năng hồ.i ph.ục sau phẫu thuật cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, nếu nam giới có tình trạng sức khỏe tốt, vết thương không bị nhiễm trùng,.. thì tổng chi phí phải chi trả sẽ thấp hơn. Nếu tình trạng vết thương bị viêm nhiễm, khả năng h.ồi phụ.c sau sức khỏe không tốt thì bạn sẽ cần tiếp tục được điều trị bệnh cho đến khi kh.ỏi hẳn, lúc này nam giới sẽ mất thêm một khoản chi phí thuốc men để điều trị.

  1. Chi phí tái khám nếu cần

Khi thực hiện cắt bao quy đầu và trở về nhà, bệnh nhân sẽ được hẹn tái khám lại. Ở các bệnh viện sẽ thu phí tái khám dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn. Ở các phòng khám tư nhân thì bệnh nhân sẽ đến khám theo lịch hẹn và sẽ không mất thêm khoản phí tái khám.

Có thể thấy rằng chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Vì thế để biết được con số ch.ính x.ác cụ thể, nam giới cần đi thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để biết được cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý

Nam giới khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu mà đang băn khoăn. Không biết lựa chọn địa chỉ nào có mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, thì có thể yên tâm và lựa chọn đến với Phòng Khám Đa Khoa Thịnh An. Hiện đang hoạt động tại địa chỉ số Nhà 112 – Thôn Giang Liễu – Xã Phương Liễu – Bắc Ninh – Bắc Ninh.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Bắc Ninh

Đây là phòng khám tư nhân hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế Bắc Ninh và chịu sự giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bởi vậy, mọi chi phí cắt bao quy đầu đều được công khai rõ ràng và minh bạch. 

Nam giới khi lựa chọn cắt bao quy đầu tại đây sẽ đả.m b.ảo không xảy ra tình trạng chặt chém, tự ý tăng giá như ở các cơ sở không uy tín khác. Các khoản thu đều hiển thị rõ ràng và bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn cụ thể cho bệnh nhân trước khi tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu.

Ngoài chi phí cắt bao quy đầu công khai hợp lý, phòng khám còn đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho nam giới khi đặt lịch khám trước.

Đến với Phòng khám đa khoa Thịnh An, nam giới không chủ ho.àn toà.n có thể yên tâm về chi phí cắt bao quy đầu với bảng giá công khai rõ ràng. Mà còn có thể yên tâm vào chất lượng khám chữa bệnh, cùng nhiều thế mạnh vượt trội khác như:

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám, sẽ được trực tiếp bởi bác sĩ nam khoa tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Quá trình thực hiện cắt bao quy đầu đều diễn ra nh.anh chó.ng, đúng quy trình cẩn thận. Bệnh nhân h.oàn to.àn có thể yên tâm, bởi khi cắt bao quy đầu bác sĩ luôn nhẹ nhàng và tận tình hỏi han. 

Trang thiết bị máy móc y tế hiện đại

Nhằm hỗ trợ quá trình cắt bao quy đầu hi.ệu qu.ả, c.hính xá.c, nh.anh chó.ng. Phòng khám đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiến tiến, công nghệ cao. Mọi máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nh.ật ,…Được kiểm định rõ ràng, được sát khuẩn và vô trùng cẩn thận tránh nhiễm trùng khi cắt bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến

Phòng khám Thịnh An là nơi luôn đi đầu ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại vào trong điều trị bệnh hiệ.u qu.ả. Đối với thủ thuật cắt bao quy đầu phòng khám đang thực hiện bằng phương pháp phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway theo công nghệ Mỹ.  Đây là phương pháp cắt bao quy đầu đả.m b.ảo a.n toà.n, mang lại hiệ.u q.uả đối với các trường hợp dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu. Được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ cao tại phòng khám.

Cắt bao quy đầu Với các phương pháp truyền thống, nam giới sẽ trải qua những đau đớn, chảy nhiều máu trong quá trình thực hiện thủ thuật. Nhưng đối với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới này, nam giới không còn phải đối mặt với tình trạng đau đớn, giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Công nghệ Goldway cắt bao quy đầu nhanh lành

Ưu điểm vượt trội

– Thời gian thực hiện cực nha.nh chó.ng, với phương pháp mới này thời gian thực hiện thủ thuật giảm xuống chỉ còn 10 – 15 phút cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cải thiện rất nhiều so với trước đây là khoảng 30 phút hoặc hơn cho một ca tiểu phẫu.

– Thời gian hồ.i ph.ục vết thương, tháo băng và cắt chỉ cũng được rút ngắn chỉ còn từ 5 – 7 ngày so với 10 ngày như trước đây. Ưu việt hơn, sau khi thực hiện xong thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể xuất viện ngay. Đối với những người bận rộn thì đây là một phương pháp cực kì thích hợp.

– Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway ko để lại sẹo và mang lại thẩm mỹ cho dương vật của nam giới một cách rất tự nhiên sau khi vết thương lành.

– Cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách rõ rệt, lớp da thừa ở đầu dương vật bị loại bỏ sẽ giúp nam giới dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, tình trạng xuất tinh sớm và có thể kéo dài thời gian quan hệ.

– Đây là kỹ thuật cắt sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, để bóc tách lớp da bao quy đầu ra kh.ỏi phần quy đầu dương vật. Sau đó đánh dấu phần da quy đầu cần phải cắt và loại bỏ lớp da thừa đó một cách nha.nh ch.óng.

Cắt bao quy đầu tiết kiệm chi phí khi đặt mã khám trước!

Dịch vụ chữa bệnh chuyên nghiệp

– Dịch vụ  thực hiện các công tác cắt bao quy đầu đều diễn ra chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ làm thủ tục đơn giản, tận tình, nh.anh ch.óng.

– Mô hình khám chữa bệnh đả.m b.ảo riêng tư, kín đáo. Phòng khám cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh lý ra bên ngoài tránh ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

– Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h hàng ngày, thuận tiện với những người có công việc bận rộn.

 

Trên đây là bài viết về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hay đặt lịch khám trước nhận ưu đãi hãy liên hệ với các chuyên gia sức khỏe của phòng khám qua hotline: 1800.282.833 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số Nhà 112 – Thôn Giang Liễu – Xã Phương Liễu – Bắc Ninh – Bắc Ninh để được tư vấn bệnh miễn phí.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý