CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

5/5 - (100 bình chọn)

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thuật cắt phần da bao phủ xung quanh quy đầu của dương vật. Đây là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, ít đau, và ít tốn kém. Vậy cắt bao quy đầu có nguy hiểm gì không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Giải đáp: cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật ngoại khoa bác sĩ sử dụng những thiết bị y khoa chuyên dụng để can thiệp và tác động vào vùng da bọc ở đầu dương vật. Mục đích của phẫu thuật cắt bao quy đầu là để loại bỏ đi lớp da bao quy đầu thừa đang bao bọc xung quanh dương vật nam giới.

Theo chuyên gia cho biết rằng lợi ích khi nam giới thực hiện cắt bao quy đầu nhận được nhiều hơn nguy cơ.

Cắt bao quy đầu chỉ xảy ra nguy hiểm khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ không đ.ảm bả.o giữ lại tối đa phần niêm mạc bao quy đầu để bảo vệ khả năng cảm nhận khoái cảm tình dục ở nam giới. Nếu không làm được điều này, nam giới dễ rơi vào trạng thái mất h.ứng th.ú quan hệ hoặc vô cảm trước kích thích dù bản thân có ham muốn.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Câu trả lời là: Cắt bao quy đầu chỉ gây nguy hiểm khi tiến hành không đúng cách và không đ.ảm bả.o vệ sinh. Bản chất cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm và sự khéo léo khi phẫu thuật cũng như coi nhẹ yếu tố vô trùng và vệ sinh thì nguy cơ bi.ến ch.ứng là rất cao.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Để không gặp phải hậu quả đáng tiếc khi cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn kỹ địa chỉ để tiến hành tiểu phẫu. Chỉ đến những nơi uy tín, chuyên nghiệp và nhận được đánh giá cao từ phía người bệnh. Những đạ chỉ như thế mới có thể cung cấp dịch vụ cũng như bảo đảm hạn chế những b.iến chứ.ng có thể gặp.

Cắt bao quy đầu không hề gây ảnh hưởng nếu được tiến hành a.n toà.n bởi bác sĩ có chuyên môn. Do đó, tuy.ệt đ.ối không được xem nhẹ việc lựa chọn địa chỉ điều trị và quy trình chữa bệnh để không phải là nạn nhân của những biế.n ch.ứng nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích

Cắt bao quy đầu thực hiện đúng kỹ thuật với bác sĩ tay nghề thì không ảnh hưởng gì và còn mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như:

  1. Giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân

Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc tiểu tiện cũng như việc vệ sinh bao quy đầu hàng ngày. Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp họ khắc phục được tình trạng này. 

  1. Giảm thiểu được các viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục

Từ việc gây khó khăn trong vệ sinh cá nhân, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu sẽ kéo theo những hậu quả viêm nhiễm khi nó không được vệ sinh sạch sẽ. Khi bao quy đầu được cắt để trở về trạng thái bình thường, nó sẽ hạn chế được những viêm nhiễm có thể xảy ra.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

  1. Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ác tính cho nam giới

Các nghiên cứu cho thấy: đa phần những nam giới bị bệnh ác tính ở dương vật là những người bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu. Vì vậy, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới phòng tránh được nguy cơ tai hại này. 

  1. Cải thiện chất lượng đời sống tình dục, yếu sinh lý

Sở dĩ như vậy là vì một trong những nguyên nhân làm cho nam giới bị suy giảm cảm hứng tình dục và gặp phải những rắc rối trong chuyện ấy chính là do các chứng bệnh ở bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu… 

  1. Giúp bảo vệ sức khỏe phụ khoa cho nữ giới

Điều này có liên quan đến việc vệ sinh cá nhân của nam giới. Khi bao quy đầu dài hoặc hẹp, nó thường tích tụ bựa sinh dục. Nếu người bệnh sinh hoạt tình dục thì vi khuẩn từ bựa sinh dục của họ sẽ lây lan sang gây viêm nhiễm cho bạn tình của họ. 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu không ảnh hưởng gì, mà còn giúp hỗ trợ đả.m b.ảo a.n to.àn cho sức khỏe sinh sản sau của nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm. Tuy nhiên, để mang lại hiệ.u q.uả phẫu thuật cao và a.n to.àn, nam giới cũng nên chú ý lựa chọn cơ sở y tế đạt chuẩn điều kiện về phòng mổ, thiết bị y tế, bác sĩ thực hiện để tránh rủi ro.

Chia sẻ cùng chuyên gia y khoa để nhận nhiều lợi ích!

Những trường hợp nên thực hiện cắt bao quy đầu

Đối với những nam giới ở những trường hợp sau đây nên cắt bao quy đầu để phòng tráng các bệnh viêm nhiễm.

– Bao quy đầu quá dài.

– Bao quy đầu quá hẹp.

– Bao quy đầu khó kéo lại lên khi tụt về phía sau gây nghẹt.

– Bao quy đầu thường xuyên bị viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần.

– Không có khả năng vệ sinh sạch sẽ vùng bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu h.iệu qu.ả ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn về cắt bao quy đầu và muốn trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín a.n to.àn, không xảy ra biế.n chứn.g. Thì hãy tin tưởng lựa chọn đến với Phòng khám Đa khoa Thịnh An –  địa chỉ số Nhà 112 – Thôn Giang Liễu – Xã Phương Liễu – Bắc Ninh – Bắc Ninh là địa chỉ khám chữa và thực hiện cắt bao quy đầu lý tưởng của nhiều nam giới hiện nay.

Phòng khám Đa khoa Thịnh An địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại 

Hiện nay, để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra a.n to.àn, phòng khám đa khoa Thịnh An đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, đó là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway theo công nghệ Mỹ :

Với các phương pháp truyền thống, nam giới sẽ trải qua những đau đớn, chảy nhiều máu trong quá trình thực hiện thủ thuật. Nhưng đối với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới này, nam giới không còn phải đối mặt với tình trạng đau đớn, giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Ưu điểm vượt trội:

– Thời gian thực hiện cực nha.nh ch.óng, với phương pháp mới này thời gian thực hiện thủ thuật giảm xuống chỉ còn 10 – 15 phút cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cải thiện rất nhiều so với trước đây là khoảng 30 phút hoặc hơn cho một ca tiểu phẫu.

– Thời gian h.ồi p.hục vết thương, tháo băng và cắt chỉ cũng được rút ngắn chỉ còn từ 5 – 7 ngày so với 10 ngày như trước đây. Ưu việt hơn, sau khi thực hiện xong thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể xuất viện ngay. Đối với những người bận rộn thì đây là một phương pháp cực kì thích hợp.

– Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway ko để lại sẹo và mang lại thẩm mỹ cho dương vật của nam giới một cách rất tự nhiên sau khi vết thương lành.

– Cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách rõ rệt, lớp da thừa ở đầu dương vật bị loại bỏ sẽ giúp nam giới dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, tình trạng xuất tinh sớm và có thể kéo dài thời gian quan hệ.

– Đây là kỹ thuật cắt sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, để bóc tách lớp da bao quy đầu ra kh.ỏi phần quy đầu dương vật. Sau đó đánh dấu phần da quy đầu cần phải cắt và loại bỏ lớp da thừa đó một cách nha.nh ch.óng.

– Đây được đánh giá là công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại, mang lại hiệ.u q.uả chữa bệnh cao, khắc phục đi được nhược điểm của tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống như đốt, laser.

Giảm chi phí cắt bao quy đầu khi đặt mã khám trước!

Ưu thế khác tại Thịnh An

♦ Quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên về khám chưa, thực hiện cắt bao quy đầu có nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên môn cao.

♦ Cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, lịch sử, không gian khám bệnh thoải mái, trong lành sạch sẽ.

♦ Trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, vệ sinh khử trùng sạch sẽ, máy móc tiên tiến hiện đại, được kiểm tra định kỳ trước khi sử dụng để khám chữa bệnh.

♦ Chi phí khám chữa bệnh và thực hiện cắt bao quy đầu niêm yết, công khai và minh bạch, có phiếu thu rõ ràng. 

+ Bệnh nhân khi đăng ký lịch khám trước, sẽ được giảm chi phí thủ thuật và gói khám nam khoa.

♦ Dịch vụ y tế chất lượng, nhân viên y tế hỗ trợ người bệnh nhiệt tình và chu đáo, cẩn thận.

♦ Dịch vụ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa giỏi giải đáp thắc mắc cho người bệnh mọi lúc.

♦ Hồ sơ bệnh lý của người bệnh được bảo mật, giữ kín tu.yệt đ.ối.

♦ Thời gian khám bệnh linh hoạt, hỗ trợ khám bệnh cả ngoài giờ hành chính và cả ngày lễ, tết.

Đến thời điểm hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Thịnh An đã tiến hành cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều nam giới. Hầu hết nam giới sau quá trình thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

 

Trên đây là bài viết về cắt bao quy đầu có nguy hiểm gì không? mà nam giới có thể tham khảo.Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hay đặt lịch khám trước hãy liên hệ với các chuyên gia sức khỏe của phòng khám qua hotline: 1800.282.833 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số Nhà 112 – Thôn Giang Liễu – Xã Phương Liễu – Bắc Ninh – Bắc Ninh để được tư vấn bệnh miễn phí.

 

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý