CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ KHỎI

5/5 - (100 bình chọn)

Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ, nh.anh ch.óng nhưng nếu bạn không lưu ý thì sau khi cắt bao quy đầu nam giới rất có thể sẽ gặp phải bi.ến ch.ứng viêm nhiễm, nhiễm trùng. Chính vì vậy mà nam giới sau khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu thường hay có thắc mắc như cắt bao quy đầu bao lâu thì k.hỏi? Để giúp nam giới giải đáp được vướng mắc, băn trên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thịnh An sẽ chia sẻ một số thông tin về cắt bao quy đầu bao lâu thì kh.ỏi trong bài viết sau:

Giải đáp: Cắt bao quy đầu bao lâu thì k.hỏi?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm cắt bỏ đi phần da thừa bao bọc lấy đầu dương vật. Thủ thuật này thường được thực hiện tại các địa chỉ y tế chuyên khoa, phòng khám uy tín tin cậy để đ.ảm b.ảo mang lại h.iệu q.uả, a.n to.àn cho người bệnh.

Thủ thuật này có thể được thực hiện cho cả trẻ nhở lẫn người trưởng thành. Ở các nước phương tây, thủ thuật cắt bao quy đầu được coi là một nghi thức của bé trai khi sinh ra. Còn ở việt nam, thủ thuật này được chỉ định áp dụng cho nam giới trong một số trường hợp đặc biệt mắc các bệnh lý về bao quy đầu như dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản, thực hiện nha.nh ch.óng và ho.àn toà.n có lợi với sức khỏe của nam giới. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa thường khuyên nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu tại những địa chỉ, phòng khám uy tín.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì kh.ỏi: Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Thịnh An cho biết khi cắt bao quy đầu xong, thường thì sau từ 7 – 10 ngày vết cắt đã khô miệng và lành lại. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ cho vết thương nếu như  bạn không dùng chỉ tự tiêu. Trong khoảng 10 ngày tiếp theo bệnh nhân có thể dần h.ồi ph.ục sức khỏe. Như vậy, tổng thời gian kể từ khi cắt bao quy đầu cho đến lúc lành có thể đến 20 ngày.

Tất nhiên, thời gian cắt bao quy đầu bao lâu thì lành sẽ dao động theo từng trường hợp. Điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Cắt bao quy đầu bao lâu thì kh.ỏi còn phụ thuộc vào các yếu tố

– Phương pháp cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đâu bao lâu thì lành còn phụ thuốc và phương pháp cắt bao quy đầu mà nam giới thực hiện. Nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, có thể cần tới gần 1 tháng hoặc lâu hơn vết thương mới phục hồi. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ tiến tiến thì quá trình h.ồi phụ.c vết thương sẽ nha.nh chó.ng, bạn có thể lành chỉ sau vài ngày.

– Tay nghề của bác sĩ thực hiện cắt: Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu lựa chọn cắt bao quy đầu bởi một bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì khi cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn ít đ.au đ.ớn, vết cắt nhỏ và khéo hơn, sẽ giúp bạn h.ồi ph.ục vết thường. Ngược lại nếu lựa chọn cắt bao quy đầu bởi bác sĩ không chuyên khoa, tay nghề non yếu, quá trình xử lý kém thì thời gian lành vết thương sẽ lâu hơn.

– Sức khỏe, cơ địa bệnh nhân: Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào sức khỏe, cơ địa của bệnh nhân. Nam giới nào có sức đề kháng tốt, cơ địa nhanh lành thì vết thường sẽ nh.anh ch.óng h.ồi ph.ục. Ngược lại, những nam giới có sức khỏe yếu, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để vết cắt lành trở lại.

– Quá trình chăm sóc sau tiểu phẫu: Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới thường được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu. Bao gồm vệ sinh phần bao quy đầu, thay băng gạc mỗi ngày, kiêng quan hệ tình dục, tránh những chấn thương, tác động mạnh,… Nếu không chăm sóc vết thương cẩn thận, thì có thể bị rách, gây tổn thương, đau đớn, thậm chí viêm nhiễm và thời gian lành vết thương sẽ kéo dài hơn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, nhanh lành

Nam giới nếu như muốn thực hiện cắt bao quy đầu mà chưa tìm được địa chỉ uy tín, cắt bao quy đầu nha.nh chó.ng, vết thương nhanh lành, chi phí phí thấp thì có thể lựa chọn phòng khám Đa Khoa Thịnh An.

 Phòng khám Đa khoa Thịnh An –  địa chỉ số Nhà 112 – Thôn Giang Liễu – Xã Phương Liễu – Bắc Ninh – Bắc Ninh.

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00 hàng ngày, cả những ngày nghỉ lễ, tết.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, nhanh kh.ỏi

Phòng khám cắt bao quy đầu a.n to.àn, uy tín trên địa bàn Bắc Ninh, Bắc Ninh là phòng khám đa khoa Thịnh An. Nơi đây là một trong số ít những phòng khám được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế,  với chức năng thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam và nữ. 

Phòng khám là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố của một phòng khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, mang lại sự hài lòng cho mọi bệnh nhân, vì vậy mà nam giới có thể hoà.n to.àn yên tâm khi đến khám, cắt bao quy đầu tại đây. Điển hình Đa Khoa Thịnh An có rất nhiều điểm nổi bật như:

Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn giỏi

Phòng khám Thịnh An được biết đến là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ nam học chuyên môn giỏi, trình độ cao. Các bác sĩ đang công tác đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và  khám chữa các bệnh nam khoa nói chung trong và thực hiện tiểu phẫu bao uy đầu nói riêng.

Nam giới khi đến sẽ được thăm khám bao quy đầu cẩn thận và bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, kết hợp với tay nghề khéo léo của mình. Để thực hiện cắt bao quy đầu nha.nh c.hóng a.n to.àn cho người bệnh.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

Phòng khám được đầu tư, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ phòng ban chuyên biệt phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh. Tất cả đều được khử trùng sạch sẽ, nhằm mang lại một không gian khám chữa bệnh a.n toà.n và thoải mái đến với bệnh nhân.

Bên cạnh đó,Thịnh An còn trú trọng đầu tư các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ những nước y học phát triển. Khi đưa vào sử dụng sẽ được khử trùng tu.yệt đố.i, nhằm hạn chế tối đa các trường hợp gây viêm nhiễm cho người bệnh. Đặc biệt sẽ giúp cho kết quả thăm khám và điều trị bệnh, cũng như cắt bao quy đầu đạt hi.ệu q.uả ca0, rút ngắn thời gian lành vết thương.

Phương pháp cắt bao quy đầu tân tiến, nhanh lành vết thương

Phòng khám Thịnh An là nơi luôn đi đầu ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại vào trong điều trị bệnh h.iệu q.uả. Đối với thủ thuật cắt bao quy đầu phòng khám đang thực hiện bằng phương pháp phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway theo công nghệ Mỹ.  Đây là phương pháp cắt bao quy đầu đả.m bả.o a.n to.àn, mang lại hiệ.u qu.ả đối với các trường hợp dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu. Được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ cao tại phòng khám.

Cắt bao quy đầu Với các phương pháp truyền thống, nam giới sẽ trải qua những đau đớn, chảy nhiều máu trong quá trình thực hiện thủ thuật. Nhưng đối với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới này, nam giới không còn phải đối mặt với tình trạng đau đớn, giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Ưu điểm vượt trội

– Thời gian thực hiện cực nh.anh chó.ng, với phương pháp mới này thời gian thực hiện thủ thuật giảm xuống chỉ còn 10 – 15 phút cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cải thiện rất nhiều so với trước đây là khoảng 30 phút hoặc hơn cho một ca tiểu phẫu.

– Thời gian hồ.i ph.ục vết thương, tháo băng và cắt chỉ cũng được rút ngắn chỉ còn từ 5 – 7 ngày so với 10 ngày như trước đây. Ưu việt hơn, sau khi thực hiện xong thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể xuất viện ngay. Đối với những người bận rộn thì đây là một phương pháp cực kì thích hợp.

– Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway ko để lại sẹo và mang lại thẩm mỹ cho dương vật của nam giới một cách rất tự nhiên sau khi vết thương lành.

– Cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách rõ rệt, lớp da thừa ở đầu dương vật bị loại bỏ sẽ giúp nam giới dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, tình trạng xuất tinh sớm và có thể kéo dài thời gian quan hệ.

– Đây là kỹ thuật cắt sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, để bóc tách lớp da bao quy đầu ra kh.ỏi phần quy đầu dương vật. Sau đó đánh dấu phần da quy đầu cần phải cắt và loại bỏ lớp da thừa đó một cách nh.anh chó.ng.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Khi đến thăm khám cắt bao quy đầu tại phòng khám, người bệnh sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Mọi mọi thủ tục thăm khám sẽ được các chuyên viên y tế hướng dẫn tỉ mỉ, hoàn thành nh.anh chó.ng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Chi phí thăm khám cắt bao quy đầu hợp lý

Phòng khám có chi phí thăm khám và cắt bao quy đầu hợp lý, hầu hết đều niêm yết thu đúng với giá quy định ban hành của Sở Y tế ban hành. Đồng thời, bệnh nhân cũng được các bác sĩ thông báo rõ ràng các khoản chi phí để có sự chuẩn bị chu đáo hơn.

Ngoài ra, phòng khám hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khi đặt lịch khám trước vô cùng hấp dẫn, ở các hạng mục thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, cũng như thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Làm việc ngoài giờ hành chính

Phòng khám hiện đang có thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 – 20h00 hàng ngày. Với thời gian làm việc linh hoạt như trên, người bệnh có thể tự chủ động đăng ký lịch đến khám phù hợp với thời gian rảnh của bản thân.

 

Trên đây là bài viết về Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏ.i? mà nam giới có thể tham khảo.Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hay đặt lịch khám trước hãy liên hệ với các chuyên gia sức khỏe của phòng khám qua hotline: 1800.282.833 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số Nhà 112 – Thôn Giang Liễu – Xã Phương Liễu – Bắc Ninh – Bắc Ninh để được tư vấn bệnh miễn phí.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn

Đồng ý